Nếu bạn thật sự quan tâm,
hãy bắt đầu từ đây

Thu nhập thụ động

Thu nhập thụ động

Nếu tài chính của bạn chỉ được bồi đắp từ một dòng chảy duy nhất, nếu một ngày nào đó một tảng đá lớn bất ngờ rơi xuống chặn nước, một cơn hạn hán mang tên "khủng hoảng kinh tế" kéo qua. 

Đã đến lúc bạn xem lại nguồn thu nhập của mình. Thu nhập của bạn có an toàn, đều đặn? Nếu một trong những nguồn thu nhập bị cắt thì sao? Bạn có thể sống mà không phải làm việc trong 1 tháng, 2 tháng hay 3 tháng? Bạn có nên xem xét lại những kỹ năng nào bạn cần để tăng thêm thu nhập?

"Đừng bao giờ phụ thuộc vào nguồn thu nhập duy nhất, hãy đầu tư để tạo ra nguồn thu nhập thứ 2" - Warren Buffet.

"Sự giàu có được đo bằng thời gian chứ không phải bao nhiêu tiền, nếu số tiền của bạn có thể duy trì cuộc sống mà không cần làm việc trong vòng 3 tháng, thì sự giàu có của bạn chỉ có 3 tháng!" - trích "Cha giàu, cha nghèo" của Robert Kiyosaki.

Nếu bạn xây dựng được nguồn thu nhập thụ động lớn hơn chi phí hàng tháng của mình, bạn sẽ có được sự tự do về tài chính, bạn có thể tự do đi đây đó mà vẫn có được nguồn thu nhập đều đặn mỗi tháng.

Nếu trước đây môi trường làm việc của bạn chưa bao giờ cho bạn khái niệm về "thu nhập thụ động", thì liệu bây giờ có phải là thời điểm để bạn tìm hiểu rõ hơn về nguồn thu nhập thụ động? Cho dù hiện tại bạn đang ở độ tuổi nào vẫn chưa muộn, nguồn thu nhập này vẫn đang tồn tại và đó cũng chính là cách tạo thu nhập của những người thành công ngoài xã hội. Đoạn Video clip sau đây sẽ mô tả đơn giản thế nào gọi là thu nhập thụ động, và đây cũng chính là cách mà HOME BUSINESS giúp cho đối tác tạo thu nhập. 

 

Nếu bạn cảm thấy thu nhập này thật sự là những gì bạn đang tìm kiếm, HOME BUSINESS sẽ hỗ trợ bạn một công cụ hiệu quả để khai thác nguồn thu nhập này tận dụng vào nền tảng phát triển khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin.