Nếu bạn thật sự quan tâm,
hãy bắt đầu từ đây

Say "Aloha" to vacation of a Lifetime!

  • 08:00 SA 11/06/2014
  • Hawaii, USA
Say

Hãy tận và hòa mình vào những văn hóa "Aloha"  của Quần đảo thiên đường - "Hawaii" - Kỳ nghỉ dành chiêu đãi cho những doanh nhân HOME BUSINESS thành công nhất trên toàn thế giới. 

"Nằm ở trung tâm nhiệt đới của Thái Bình Dương, Hawaii là một quần đảo gồm nhiều đảo lớn nhỏ, đây được ví như là thiên đường nghỉ dưỡng của địa giới. 

Bầu trời trong xanh và khí khậu vùng đảo Polynesia không chỉ thu hút đông đảo du khách khắp nơi trên thế giới mà Hawaii còn là nơi cư trú đông của một cộng đồng quốc tế gồm những đài thiên văn. Những ai đến đây sẽ được ngắm những thiên thể và thiên hà ở cách xa trái đất 65 triệu năm ánh sáng bằng chiếc kính viễn vọng hiện đại và tinh vi nhất. Với những ưu điểm ấy, Hawaii được xếp hạng top 10 điểm du lịch tuần trăng mật quyến rũ nhất hành tinh."

Tham khảo thêm các sự kiện khác

Central London BBS

  • 11:00 SA 25/05/2014
  • Copthorne Tara hotel London Kensington Scarsdale Place, England
Central London BBS

Đừng bỏ lỡ sự kiện Quốc tế ở London  ngày 25 tháng 05 năm 2014 tại Trung tâm London. Sự kiện này sẽ được lắp đầy với thông tin quan trọng, cùng với sự hiện diện của tất cả những thành viên HOME BUSINESS trên toàn cầu. 

Chi tiết

Phoenix, Arizona

  • 11:30 SA 07/05/2014
  • 201 E Jefferson St Phoenix, AZ 85004, US
Phoenix, Arizona

Đừng bỏ lỡ sự kiện Quốc tế ở Phoenix, Arizona, ngày 05 tháng 07 năm 2014 tại Trung tâm US Airways. Sự kiện này sẽ được lắp đầy với thông tin quan trọng, cùng với sự hiện diện của tất cả những thành viên HOME BUSINESS trên toàn cầu. 

Chi tiết