Nếu bạn thật sự quan tâm,
hãy bắt đầu từ đây

Về chúng tôi - Home Business

Về chúng tôi - Home Business

 

Hệ thống HOMEBUISNESS - một hệ thống đã có mặt trên thế giới 30 năm và hơn 90 quốc gia với nhiều phiên bản ngôn ngữ khác nhau. Với ý tưởng kinh doanh "vốn ít". HOMEBUSINESS đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp dành cho những ai muốn kinh doanh, muốn ổn định "tài chính" sau này. 

Hình thức kinh doanh

"Tại Việt Nam, hình thức nhượng quyền thương mại hình thành vào những năm 90 của thế kỷ 20. Và trong những năm gần đây Việt Nam có những điều kiện rất thuận lợi cho hoạt động kinh doanh với tốc độ tăng trưởng GDP bình quân trên 8%, một quốc gia có 90 triệu người. Hơn nữa, Việt Nam chính trức trở thành thành viên thứ 150 của WTO, mở ra nhiều cơ hội cho những người yêu thích kinh doanh. Trong bối cảnh này, rõ ràng hình thức nhượng quyền thương mại sẽ là một sự lựa chọn cho cả nhà nhượng quyền và nhận quyền và hình thức kinh doanh này sẽ phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm tới." - Trích từ Wikipedia
Bạn còn nghi ngờ rằng liệu hệ thống HOME BUSINESS có thể giúp đỡ bạn? Không sao cả, nghi ngờ là chuyện bình thường, nhưng vẫn có người muốn thử, có người đang quyết tâm cho những thay đổi mới, sau 1 thời gian họ vận dụng hệ thống, và sau đây là những những thống kê từ những người đang làm hệ thống.Đơn giản chỉ cần cài đặt hệ thống, HOME BUSINESS cung cấp cho bạn một cơ hội, một cơ hội sở hữu một doanh nghiệp ngay tại nhà của mình mà không cần phải đầu tư rất nhiều vốn, hạn chế tối đa rủi ro mà các doanh nghiệp khác thường phải gánh chịu. Bằng cách tận dụng sự hiểu biết về thị trường, về thói quen chi tiêu của người tiêu dùng, cộng với sự hỗ trợ tối đa của HOME BUSINESS từ phía sau, bạn sẽ có những bước đi vững chắc trên con đường thực hiện những mục tiêu thu nhập của cuộc sống.

Hệ thống homebusiness là một phần mềm tính toán doanh thu một cách thông minh, sẽ giải quyết được nhiều vấn đề về việc mở rộng tập khách hàng vì bị giới hạn bởi địa lý và khu vực. Trong công việc kinh doanh, nếu chúng ta mở rộng thêm tập khách hàng, doanh thu sẽ tăng thêm, thu nhập cũng tăng thêm, cuộc sống sẽ có thêm nhiều lựa chọn. Với phương châm giúp các đối tác có thể bắt đầu công việc kinh doanh vốn ít, rủi ro thấp, hạn chế được phần đầu tư hàng hóa kho bãi, Homebusiness tập trung phát triển lĩnh vực về ăn uống, đặc biệt là mô hình cửa hàng ăn sáng.

Home business đã tạo ra một sân chơi bằng cách kết nối các cửa hàng ăn sáng với nhau và cam kết cùng chia sẻ lợi nhuận. Nếu bạn trở thành đối tác của homebusiness bạn có thể tận dụng tài nguyên có sẵn, với hơn 100 cửa hàng trong hệ thống, khách hàng của bạn chỉ cần đến hệ thống cửa hàng có sẵn trong hệ thống, cung cấp mã số của bạn, và khách hàng có thể thưởng thức một bữa ăn sáng và bạn được chia sẻ doanh thu từ 5-11% của hoá đơn khách hàng mà không cần phải đầu tư thêm bất kỳ chi phí gì cả.

Giờ đây chỉ với ứng dụng trên chiếc điện thoại Thông minh, bạn có thể theo dõi, quản lý doanh thu của tất cả khách hàng ăn sáng tại tất cả cửa hàng, mọi lúc mọi nơi.

Các mô hình kinh doanh tại Taiwan, Malaysia, Việt Nam & Combodia:

Bằng cách trở thành đối tác kinh doanh với HomeBusiness bạn sẽ được sự hỗ trợ, tư vấn để kết nối với tất cả cửa hàng ăn sáng ở khắp mọi nơi, mọi tỉnh thành và các quốc gia khác. 

Mô hình cửa hàng bữa ăn sáng sạch tại Taiwan, Malaysia, Việt Nam & Combodia

Mô hình cửa hàng bữa ăn sáng sạch tại Việt Nam:

 Thời gian làm việc: 6h-9h sáng.

Với thực trạng thực phẩm mất an toàn hiện nay đang là sự lo ngại của rất nhiều người Việt Nam thì nhu cầu một bữa ăn sáng sạch, đủ chất đang là nhu cầu rất cần thiết. Khách hàng chỉ đến các cửa hàng ăn sáng sẽ được hưởng thức bữa ăn sáng cân bằng dinh dưỡng, tiện lợi, tốt cho sức khỏe và cam kết về chất lượng. Đây là xu hướng kinh doanh đang được hưởng ứng rộng khắp cả thế giới và ở Việt Nam với hơn 90.000 cửa hàng trên khắp thế giới.

 

Minh chứng thành công 

"Đây là một vận hội kinh doanh cho tất cả mọi người, không phân biệt độ tuổi, trình độ học vấn, hoàn cảnh xuất thân hay thể lực. Tất cả đều dựa trên sự nổ lực làm việc của mỗi con người. Sẽ có một số bạn muốn thử sức, trong khi đó có một số bạn đang rất nhiệt huyết và hết sức mình với cơ hội này". CEO HOME BUSINESS

      Click here!

 

Giá Trị Cộng Đồng


"Với chúng tôi, đó chính là niềm tự hào. Tự hào về công việc đang gắn bó và tự hào những giá trị mà chúng tôi có thể đem lại cho ngoài xã hội, đặc biệt là những trẻ em cơ nhỡ đang rất cần tình yêu thương". - CEO HOME BUSINESS. 


Số liệu thống kê


Bạn còn nghi ngờ rằng liệu hệ thống HOME BUSINESS có thể giúp đỡ bạn? Không sao cả, nghi ngờ là chuyện bình thường, nhưng vẫn có người muốn thử, có người đang quyết tâm cho những thay đổi mới, sau 1 thời gian họ vận dụng hệ thống, và sau đây là những những thống kê từ những người đang làm hệ thống.

 75%  thành viên dự đoán trong năm nay sẽ có thu nhập cao hơn và sẽ tiếp tục tăng trưởng,

 88%  thành viên sử dụng hệ thống HOME BUSINESS cho rằng phương thức làm việc hiện tại có nhiều niềm vui hơn!

 83%  thành viên muốn giới thiệu hệ thống này cho người khác.

 83%  thành viên cho rằng 5 năm sau vẫn tiếp tục làm việc tại nhà.

 30%  thành viên đang làm việc chung với người nhà, cùng vận hành hệ thống HOME BUSINESS.

 60%  thành viên cho rằng tình trạng thu nhập của họ hiện nay khá hơn so với dự định.

 

Bắt đầu vận hành hệ thống HOME BUSINESS

 Click Here!